Search
en-USvi-VN
Search

EasyDNNGallery

Các phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT 

Niềng răng trong suốt Invisalign là công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay có xuất xứ từ nước Mỹ. Khay niềng răng Invisalign được thiết kế đặc biệt với vật liệu nhựa trong suốt ôm sát khung hàm. Nhờ đó, khay niềng luôn bám chặt vào mặt răng, tạo lực siết khi gắn vào và không cần đến hệ thống mắc cài mà các răng vẫn tự nắn chỉnh một cách hoàn hảo trên cung hàm, không phải lo vướng víu hay khó chịu.

NIỀNG RĂNG KIM LOẠI
Niềng răng mắc cài kim loại
: phương pháP này là nền tảng của các phương pháp chỉnh nha niềng răng hiện đại  và có hiệu quả đối với chỉnh răng bị hô, móm, thưa, lệch lạc từ khó đến phức tạp... với chất liệu hợp kim không gỉ như niken- titanium, niềng răng mắc cài kim loại có độ bền cứng chắc có tác dụng đều và ổn định 

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

NIỀNG RĂNG KIM LOẠI

EasyDNNNews

Nguyên lý của niềng răng và độ tuổi niềng răng thích hợp là bao nhiêu?

Thùy Linh Nguyễn 0 989 Đánh giá bài viết: Không có đánh giá

Niềng răng thẩm mỹ để khắc phục những khuyết điểm của hàm răng đã và đang được nhiều người lựa chọn. Hiệu quả đạt được khi áp dụng phương pháp niềng răng phụ thuộc nhiều yếu tố trong đó có yếu tố độ tuổi. Vậy niềng răng khi bao nhiêu tuổi là lý tưởng nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nhổ răng khi niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Thùy Linh Nguyễn 0 1021 Đánh giá bài viết: Không có đánh giá

SKĐS - 90% người được chỉ định cần phải nhổ răng để niềng tỏ ra khá lo lắng: Nhổ răng khi niềng có ảnh hưởng gì không? Có ảnh hưởng đến thần kinh, sức khỏe không… Các bác sĩ chuyên sâu về niềng răng giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tại sao niềng răng phải nhổ răng? Niềng răng có nhất thiết phải nhổ răng không?
 

Niềng răng có những loại nào ?

Thùy Linh Nguyễn 0 1348 Đánh giá bài viết: Không có đánh giá

Để khắc phục tình trạng răng hô, răng móm… thì niềng răng là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi tính hiệu quả và an toàn rất cao. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng với các loại mắc cài khác nhau. Để giúp bạn tìm ra một phương pháp niềng răng phù hợp với mình, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Niềng răng có những loại nào ?

Trẻ 7 tuổi có nên niềng răng hay chưa?

Bác sỹ Trần Phượng 0 1276 Đánh giá bài viết: Không có đánh giá

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha cần được thực hiện sớm để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì thế, trẻ em chính là độ tuổi thích hợp nhất để sử dụng phương pháp này. Rất nhiều người thắc mắc có nên niềng răng cho trẻ 7 tuổi?

RSS
123
Copyright 2023 by AGAPE MEDICAL GROUP Terms Of Use Privacy Statement
Back To Top