Search
en-USvi-VN
Search

Sức khỏe

COVID-19: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Sẽ xem xét hạ nguy cơ dịch
Quantrivien
/ Categories: News

COVID-19: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Sẽ xem xét hạ nguy cơ dịch

Sáng 20-4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc làm việc với Ban thường vụ Thành ủy TP Hà Nội về tình hình phát triển kinh tế-xã hội ba tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm của 9 tháng cuối năm.

Tại cuộc làm việc, Thủ tướng đánh giá cao kết quả phòng chống dịch COVID-19 của Hà Nội thời gian qua. “Thay mặt Chính phủ, tôi biểu dương TP Hà Nội đã hết sức nỗ lực, có nhiều thành tích phòng, chống dịch trong gần ba tháng qua” – Thủ tướng nói.

Thủ tướng nhấn mạnh: Bên cạnh nhiệm vụ phòng chống dịch, cần tiếp tục chuẩn bị tốt để thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, đặc biệt là các TP lớn như Hà Nội và TP HCM.

Sau khi dịch bệnh lắng xuống, các biện pháp cách ly hạn chế sẽ được dỡ bỏ để tạo điều kiện cho Hà Nội, TP.HCM cũng như cả nước phát triển. Phương pháp là đi từ những trung tâm lớn này để thúc đẩy cả nước.

Thủ tướng cho rằng tốc độ tăng trưởng quý I-2020 của Hà Nội đạt 4% là một cố gắng lớn trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Tuy nhiên, Hà Nội cần phải lưu ý vì dịch bệnh trên địa bàn còn diễn biến phức tạp, phải tiếp tục đề cao cảnh giác không thể chủ quan.

Next Article Tuyển dụng điều dưỡng
Print
268 Rate this article:
No rating
  • Comments

Please login or register to post comments.

Name:
Email:
Subject:
Message:
x
Copyright 2020 by AGAPE MEDICAL GROUP Terms Of Use Privacy Statement
Back To Top